Close
Chicagi, IL, 55030 8500 Lorem Street
(123) 456-78-90 sales@example.com

Được thành lập vào năm 2003 tại Singapore, GroupG Asia Pacific cung cấp những giải pháp sản phẩm toàn diện cho các nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và hoá mỹ phẩm tại Việt Nam và Châu Á.

Trong 15 năm, chúng tôi đồng hành cùng các nhà sản xuất qua việc cung cấp những giải pháp sản phẩm từ giai nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp những nguyên liệu quan trọng trong sản xuất.

Lần lượt là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của Chất ổn định Condio (Đức), Hương liệu IGH (Tây Ban Nha), Men vi sinh Dalton (Ý) và nhà hương Luzi (Malaysia), mang lại cho chúng tôi khả năng cung ứng các giải pháp chiến lược toàn diện và hiệu quả cao đối với các khách hàng trong nước.

GroupG và các nhà cung cấp chiến lược mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu trong tài liệu này, cùng chia sẻ với nhau một tầm nhìn:kết nối bí quyết, công nghệ của thế giới và khả năng sản xuất tại địa phương, từ đó sáng tạo các giải pháp phù hợp với quy trình sản xuất và phục vụ kỳ vọng phát triển thị trường của các nhà sản xuất.