Close
Chicagi, IL, 55030 8500 Lorem Street
(123) 456-78-90 sales@example.com

Với mảng Chất ổn định, chúng tôi hiện là đại diện độc quyền Châu Á Thái Bình Dương của Condio (Đức) – hãng được đánh giá là một trong những nhà nghiên cứu – phát triển – sản xuất có năng lực kỹ thuật hàng đầu thế giới. CONDIO cung cấp các hệ chất ổn định, đồng thời thiết kế và tối ưu hóa công thức dựa trên nhu cầu và quy trình sản xuất riêng của từng khách hàng.

Quan niệm “Thiên nhiên là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng nhất”, chỉ những nguyên liệu tự nhiên được phép sử dụng trong các sản phẩm của CONDIO. Tính bền vững và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất đến từ Đức này.

CHẤT ỔN ĐỊNH của CONDIO là hỗn hợp phức tạp các chất ổn định có nguồn gốc từ thực vật như pectin, guar gum, protein đậu nành, tinh bột… cùng với các chất ổn định tự nhiên đến từ động vật như protein sữa và gelatine.

Chúng được kết hợp với nhau theo các tỉ lệ thích hợp nhằm cải thiện nhiều đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, ví dụ như ở sữa chua, là tạo nên một hệ cấu trúc ổn định, và cảm giác ngon miệng theo suốt hạn sử dụng.

Các sản phẩm từ sữa

Sữa chua ăn
Sữa chua uống
Kem sữa
Bánh pudding
Phô mai

Sốt và gia vị

Mayonnaise
Ketchup
Tương cà
Kem trộn Salad
Dressing

Xúc xích và thịt

Thịt chế biến
Các loại Xúc xích
Thịt xông khói
Lạp xưởng
Cá chế biến

Kem

Kem cứng
Kem sữa
Kem mềm
Kem hoa quả
Kem không bé