Close
Chicagi, IL, 55030 8500 Lorem Street
(123) 456-78-90 sales@example.com

BA THẾ MẠNH CỦA GROUPG

Nhanh & Linh Hoạt

Với cơ cấu tổ chức tinh gọn và cách thức phối hợp linh hoạt giữa GroupG cùng các đối tác chiến lược, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bán hàng hiệu quả và nhanh chóng, bao gồm: hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ hậu cần, thanh quyết toán nhanh và hiệu quả nhất. ​

Hiệu Quả & Sáng Tạo

Với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ Châu Âu – Mỹ và đội ngũ nhân sự tâm huyết, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, am hiểu về marketing, GroupG hân hạnh mang đến các nhà sản xuất những ý tưởng và giải pháp hiệu quả, thú vị và sáng tạo cho mỗi dự án mà chúng tôi theo đuổi.

Giải Pháp Thực Tế

Phòng nghiên cứu của chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, cho phép hệ thống giả lập được các thông số thực tế của nhà máy của khách hàng, từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp nhất với điều kiện sản xuất. Các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ giám sát trực tiếp trong quá trinh sản xuất thử nghiệm và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

GIỚI THIỆU

Được thành lập vào năm 2003 tại Singapore, GroupG Asia Pacific cung cấp những giải pháp sản phẩm toàn diện cho các nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và hoá mỹ phẩm tại Châu Á.

Trong 15 năm, chúng tôi đồng hành cùng các nhà sản xuất thông qua việc cung cấp những giải pháp sản phẩm từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ kỹ thuật tại nhà máy và cung cấp những nguyên liệu đặc biệt cho sản xuất.

Là đại diện độc quyền tại Châu Á Thái Bình Dương của hãng chất ổn định Condio (Đức), công ty hương liệu IGH (Tây Ban Nha), hãng men thực phẩm Dalton (Ý) và hãng hương hoá mỹ phẩm Luzi (Thuỵ Sỹ), công ty chế biến nguyên liệu từ trái cây Ding Fong Food (Thái Lan)…, ​

Nguyên Liệu Thực Phẩm

GroupG cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng, từ khâu tư vấn công thức, cung cấp nguồn phụ gia chất lượng cao đến việc hỗ trợ kĩ thuật trong suốt quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc cải tiến công thức, tư vấn sản phẩm mới và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của GroupG.

HƯƠNG LIỆU HÓA MỸ PHẨM

Với nguồn hương liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín của Mỹ và Châu Âu, bộ phận R&D của chúng tôi cùng các nhà sản xuất hương hoá mỹ phẩm liên tục nghiên cứu, thử nghiệm các thành phần tạo hương nhằm tạo ra các loại hương liệu mùi đặc trưng nhất, chất lượng ổn định với giá thành hợp lí. Hương liệu của chúng tôi được ứng dụng trong các dòng sản phẩm da dạng như: nước hoa, dầu gội, sữa tắm, sản phẩm dưỡng tóc, chất tẩy rửa, gia dụng (nến, nước hoa xịt phòng…), dầu nhớt, sơn…

Food specialties

Visit our site for a complete list of exclusive and premium food brands we are stocking.

SEE MORE

Cosmetic ingredients

We have just added a variety of new products to our online store. Come check them out!

SEE MORE